Danh mục

Hình thức thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN ĐIỆN MÁY ECC VIỆT NAM

I. Thanh Toán Tiền Mặt Khi Giao Hàng

- Phương thức giao hàng - trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực ĐIỆN MÁY ECC  hỗ trợ giao nhận hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại siêu thị ĐIỆN MÁY ECC

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại ,Facebook, Zalo bán hàng của ĐIỆN MÁY ECC.Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của ĐIỆN MÁY ECC ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho ĐIỆN MÁY ECC để được thông tin cụ thể hơn.

II. Thanh Toán trước Khi Giao Hàng

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, Chuyển tiền, chuyển khoản, hoặc qua các hình thức quẹt thẻ ngân hàng tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm văn phòng giao dịch của ĐIỆN MÁY ECC 

1. Chuyển tiền/chuyển khoản:

- Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành , có phạm vi mua hàng xa, hoặc các tỉnh thành và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán chuyển khoản. Hình thức thanh toán

 Khách hàng làm thủ tục chuyển khoản qua điện thoại , máy tính bàn hoặc đến ngân hàng để chuyển khoản sang cho tài khoản của ĐIỆN MÁY ECC  .

 Thông báo cho ĐIỆN MÁY ECC  (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

 Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng trực tuyến của điện máy ĐIỆN MÁY ECC  qua số điện thoại 0936.35.95.95 để thông báo đã chuyển tiền.

 Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ ngân hàng, ĐIỆN MÁY ECC  .
sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục chính sách vận chuyển.

- ĐIỆN MÁY ECC  sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của ĐIỆN MÁY ECC , ĐIỆN MÁY ECC  sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của ĐIỆN MÁY ECC  sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

0936 35 95 95
Liên hệ qua Zalo

Giỏ hàng

So sánh
sản phẩm
()