Danh mục

Chính sách giao hàng

 CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ

Chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại siêu thị điện máy ECC Việt Nam

2 PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng và các sản phẩm khác tại điện máy ECC Việt Nam.

2.2 Khu vực áp dụng:

2.2.1 Giao hàng miễn phí:

- Giao hàng miễn phí tại khu vực Hà Nội trong bán kính 15Km tính từ địa chỉ của điện máy ECC Việt Nam – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 1 triệu đồng trở lên.

2.2 . Phí vận chuyển phát sinh:

Từ Km thứ 15 - tính từ địa chỉ của điện máy ECC Việt Nam, phí vận chuyển phát sinh sẽ được tính như sau:

- Phí vận chuyển phát sinh : 10.000 đ/Km

Lưu ý: Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

3. NỘI DUNG:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

Điện máy ECC Việt Nam thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2.1  với các đơn hàng trị giá từ 1.000.000 đồng trở lên.

Điện máy ECC Việt Nam sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ địa chỉ của điện máy ECC Việt Nam, riêng đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 đồng sẽ được giao hàng trong vòng 01 ngày đến 03 ngày.

Điện máy ECC Việt Nam sẽ giao hàng trong vòng 01 - 03 ngày nếu phạm vi giao hàng trên 30km đến 200km tính từ địa chỉ siêu thị điện máy ECC Việt Nam hoặc nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo "Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt" sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Lưu ý:

Đối với sản phẩm Tivi  Khi khách hàng mua tivi kèm theo giá treo, công ty sẽ tặng công lắp đặt. Đối với các trường hợp khác công ty chỉ giao nhận chứ không lắp đặt miễn phí.

.- Đối với lắp đặt sản phẩm lớn (máy giặt lồng ngang, tủ lạnh side by side) nếu điều kiện nhà chật không thể khuân vác, cần thuê cẩu thì khách hàng chi trả chi phí thuê cẩu

0936 35 95 95
Liên hệ qua Zalo

Giỏ hàng

So sánh
sản phẩm
()