Giá bán tốt nhất
Cam kết chính hãng

Tủ lạnh Side by Side Sharp 2 cánh 823L SJ-CX903-RK

45.400.000 ₫

Mã sản phẩm: SJ-CX903-RK

Tình trạng: Hết hàng

Thông tin cơ bản
Xuất xứ: Thái Lan
Bảo hành: 12 tháng
Loại tủ: Side By Side
Số cửa: 3 cửa
Dung tích: 779 lít

Giá trên là giá bán tại kho chưa bao gồm vận chuyển lắp đặt.Đặt hàng 5-7 ngày. Xin Lỗi Giá có thể thay đổi theo ngày mà không cần báo trước

CHI TIẾT TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Sắc màu 3D lập thể đẳng cấp 


Sắc màu 3D lập thể đẳng cấp

Tủ lạnh side by side Sharp SJ-CX903-RK inverter 904L sử dụng tông màu tím nho quyến rũ và bí ẩn theo khối lập thể 3D độc đáo. Nhờ sự sáng tạo trong phối thức sắc màu, sản phẩm trở nên nổi bật và tạo chiều sâu đặc biệt trong không gian nội thất nhà bạn.

 

 

Hệ thống bảng điều khiển cảm ứng hiện đại 

Hệ thống bảng điều khiển cảm ứng hiện đại

Tủ lạnh Sharp SJ-CX903-RK inverter 904L tích hợp bảng điều khiển cảm ứng LED hiện đại ngay bên ngoài cửa tủ, giúp bạn dễ dàng theo dõi và kiểm soát các chế độ vận hành tủ lạnh.

 

 

Thiết kế tay cầm thế hệ mới 

 

Thiết kế tay cầm thế hệ mới

 

Sharp SJ-CX903-RK inverter 904L với thiết kế tay cầm dạng ẩn tinh tế và thanh lịch, dạng kéo mạnh mẽ và lịch lãm, phù hợp với sở thích cũng như trong các không gian nội thất khác nhau.

 

Hệ thống đèn Led Galaxy sang trọng 

 

Hệ thống đèn Led Galaxy sang trọng


Lấy cảm hứng từ dải ngân hà kỳ vĩ, các nhà chế tác sản phẩm đã tạo nên hệ thống chiếu sáng LED Galaxy rực rỡ ở bên trong tủ mát và đông. Không đơn thuần là thiết bị lưu trữ và bảo quản sản phẩm, tủ lạnh side by side Sharp inverter 904L được nâng tầm thành điểm nhấn tinh tế điểm son cho góc bếp.

Kiểm soát thông minh bằng kỹ thuật số 

 

Kiểm soát thông minh bằng kỹ thuật số


Tính năng này của Tủ lạnh Sharp SJ-CX903-RK có khả năng cảm nhận sự thay đổi nhiệt độ khi thực phẩm có độ ấm cao được đặt trong tủ. Sự thay đổi nhiệt độ được chuyển thành thông tin kỹ thuật số để kiểm soát chu kỳ làm lạnh và tủ lạnh một cách hiệu quả để giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

Hoàn toàn không đóng tuyết

 

Hoàn toàn không đóng tuyết


Trong việc theo những công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất, Sharp cho ra đời dòng tủ lạnh Side By Side chống đóng tuyết, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng đóng tuyết ở ngăn đông khi sử dụng tủ lạnh side by side inverter 904L Sharp SJ-CX903-RK 

 

Danh mục

Scroll