Giá bán tốt nhất
Cam kết chính hãng

Tủ lạnh Aqua Inverter 515 lít AQR-IG686AM(GC) Vàng

26.000.000 ₫

Mã sản phẩm: IG686AM(GC)

Tình trạng: Còn hàng

Tủ lạnh 6 cánh Aqua AQR-IG686AM có thiết kế 6 cánh cửa mặt kính hiện đại, sang trọng, có dung tích sử dụng 553L phù hợp cho gia đình có đông thành viên (Trên 7 thành viên). Sản phẩm sử dụng công nghệ làm lạnh biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả trong qua trình sử dụng.

Giá trên là giá bán tại kho chưa bao gồm vận chuyển lắp đặt.Đặt hàng 5-7 ngày. Xin Lỗi Giá có thể thay đổi theo ngày mà không cần báo trước

Tủ lạnh 6 cánh Aqua AQR-IG686AM có thiết kế 6 cánh cửa mặt kính hiện đại, sang trọng, có dung tích sử dụng 553L phù hợp cho gia đình có đông thành viên (Trên 7 thành viên). Sản phẩm sử dụng công nghệ làm lạnh biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả trong qua trình sử dụng.

Tủ lạnh 6 cánh Aqua AQR-IG686AM

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Tủ lạnh 6 cánh Aqua AQR-IG686AM sử dụng công nghệ Inverter hiện đại, điều chỉnh hoạt động của máy nén phù hợp theo thói quen sử dụng của người dùng, thông qua hoạt động đóng,mở cửa tủ, khối lượng thực phẩm lưu trữ, và theo môi trường bên ngoài. Nhờ đó, tủ lạnh sẽ duy trì độ lạnh phù hợp, giúp tiện kiệm điện năng tối ưu và hoạt động bền bỉ.

Luồng khí lạnh tỏa đều theo các hướng

Tủ lạnh Aqua có luồng khí lạnh được tỏa đều theo các hướng, giúp làm lạnh nhanh và đồng đều tới các thực phẩm, cho thực phẩm được tươi ngon lâu hơn. Nhất là trong các dịp đặc biệt, nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình bạn tăng cao, thì giờ đây bạn cũng không phải lo lắng vì thực phẩm sẽ được làm lạnh như nhau.

Công nghệ diệt khuẩn Nano Fresh Ag+

Sản phẩm có chức năng diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+ tiên tiến, giúp loại bỏ các vi khuẩn có hại, nấm mốc và các mùi khó chịu của thực phẩm, giúp cho thực phẩm được bảo quản tươi ngon và trọn hương vị ban đầu.

Chuông báo khi mở cửa quá 3 phút

Chức năng chuông báo khi mở cửa quá 3 phút, giúp bạn hạn chế tình trạng cửa tủ lạnh đóng không được kỹ hoặc quên không đóng cửa tủ. Tính năng sẽ phát ra chuông báo, báo hiệu cửa tủ vẫn đang mở để bạn đóng chặt cửa tủ khi không sử dụng, đồng thời giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Khay kính chịu lực

Khay được làm bằng kính chịu lực cứng cáp và sang trọng, giúp bạn lưu trữ được nhiều thực phẩm nặng, khối lượng lớn mà không phải lo lắng khay kệ sẽ bị nứt, vỡ.

Bảng điều khiển ngoài cánh tủ

Tủ lạnh Aqua có bảng điều kiển được thiết kế bên ngoài cánh tủ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chế độ hoạt động của tủ lạnh phù hợp theo nhu cầu mà không cần phải mở cánh cửa tủ lạnh, giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Danh mục

Scroll