Giá bán tốt nhất
Cam kết chính hãng

QUẠT ĐIỀU HÒA DAIKIO DK-5000C

4.000.000 ₫

Mã sản phẩm: DK-5000C

Tình trạng: Còn hàng

Trang bị thiết bị chống giật
Với 3 tấm làm mát Cooling Pad xanh làm mát nhanh chóng
Tiết kiệm điện năng 90% so với máy lạnh, Không phun sương không gây hại thiết bị điện tử
Thể tích bình chứa lên tới 45l, Diện tích làm mát: 25 – 30 m2, có remote điều khiển từ xa,

Giá trên là giá bán tại kho chưa bao gồm vận chuyển lắp đặt.Đặt hàng 5-7 ngày. Xin Lỗi Giá có thể thay đổi theo ngày mà không cần báo trước

Thông số kỹ thuật: Quạt điều hòa Daikio DK-5000C

Bộ lọc Quạt ĐH
 
 

Thông tin: Quạt điều hòa Daikio DK-5000C

Quạt điều hòa hoạt động theo nguyên lý tự nhiên, dựa vào hiện tượng bốc hơi nước, bằng cách sử dụng tấm làm mát hạ nhiệt độ nước từ 28 độ C xuống 25 độ C để làm mát không khí, tốt cho sức khỏe. Giống như bạn đang đứng trên một cây cầu, hay đứng trước con sông, bờ hồ, những cơn gió thổi ngang qua, mang hơi ẩm từ dòng sông (do nước bốc hơi) cho bạn những làn gió mát mẻ và hít thở bầu không khí trong lành, cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên.

Quạt điều hòa DAIKIO DK-5000A là một sản phẩm làm mát cao cấp sử dụng công nghệ Nhật Bản. Với tính năng làm mát nổi trội. Máy làm mát cao cấp Daikio DK-5000A không phun sương không tạo ẩm không làm hư hại thiết bị điện tử bàn ghế gỗ, không tạo ẩm như quạt phun sương. Tiết kiệm điện năng 90% so với điều hòa (máy lạnh) 100% đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Nhiệt độ làm mát từ 26-28 độ C, lọc sạch không khí. Vệ sinh dễ dàng, di chuyển bất cứ đâu. Bảo hành 02 năm cho motor, 01 năm cho toàn bộ sản phẩm.

Danh mục

Scroll