Những điều lưu ý khi chọn mua điều hòa

Mẹo nhỏ khi chọn mua điều hòa

Bài viết viết dưới đây điện máy ECC tổng đại lý phân phối các hãng điều hòa Dakin, LG, Panasonic, Mitsubishi , .... xon gửi tới các bạn bài viết dưới đây mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn lựa chnj cho mình chiếc điều hòa ưng ý nhất.

1. Xem nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm điều hòa bạn chọn mua.

 Trong những năm gần đây thị trường điều hòa nhiệt độ vốn đã rất phong phú và đa dạng, nhất là vào mùa hè nóng nực. Chính sự phong phú đó đã khiến các khách hàng bị nhầm lẫn và lựa chọn phải loại máy điều hòa kém chất lượng nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, thậm chí là mua phải hàng giả  hàng kém chất lượng với các thương hiệu hoàn toàn lạ. Việc quan tâm lưu ý về nguồn gốc của sản phẩm, thời gian bảo hành sản phẩm, chât liệu sản phẩm và những dịch vụ khác sau khi bán hàng của loại máy điều hòa bạn lựa chọn sẽ là cơ sở giúp bạn tìm được những chiếc máy điều hòa  đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

2. Xem và đối chiếu thông số kỹ thuật có ghi trên máy và trên phiếu bảo hàng và trên trang web của thương hiệu điều hòa mà mình định mua.

Theo kinh nghiệm đúc kết của rất nhiều khách hàng cho thấy nếu là sảm phẩm chính hãng thì sản phẩm đó phải có thông số kỹ thuật rõ ràng và phải đúng với tiêu chuẩn của nhà sản xuất của hãng sản xuất và phải được bảo hành trên toàn quốc.Một lưu ý nữa là phải có mã số, mã vạch đầy đủ và phải có chứng nhận xuất xưởng rõ ràng, seri máy và seri trên phiếu bảo hành phải khớp, ngoài ra có tem chống hàng giả còn nguyên vẹn và không bị rách hay là biến dạng.

3. Xem kỹ tính năng cụ thể từng loại máy

Theo lời khuyên từ của các chuyên gia thì các bạn nên mua máy điều hoà dạng treo tường nếu sử dụng cho gia đình, còn nếu như sử dụng cho văn phòng nơi làm việc nên chọn điều hoà âm trần để có thể tiết kiệm diện tích và nên lựa chọn loại điều hòa tiết kiệm điện dù giá của điều hòa inverter đắt hơn so với điều hòa không inverter nhưng về lâu dài thì điều hòa inveter vấn kinh tế hơn vì mỗi tháng bạn tích kiệm được số tiền đáng kể từ việc tiết kiệm điện năng.

 

4.Tham khảo những mức giá chuẩn trước khi chọn mua

Ngoài chất lượng của sản phẩm thì giá cả cũng là điều mà khách hàng đặc biệt cần quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm. Tuy nhiên, có nhiều cơ sở kinh doanh tự động nâng giá lên, cao hơn so với giá trị thực tế hay mức giá quá chênh lệch. Chính vì như thế trước khi đi quyết định mua điều hòa hay bất cứ sản phẩm nào bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về mức giá từng sản phẩm cụ thể.

Để trang bị cho gia đình nhà bạn chiệc điều hòa ưng ý giá rẻ hãy đến với siêu thị điện máy ECC của chúng tôi nhé!

HOTLINE TƯ VẤN BÁN HANGF: 043.5630.219

Danh mục

Scroll