Giá bán tốt nhất
Cam kết chính hãng

MÁY LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG DAIKIO DK-23000TX/TL

15.900.000 ₫

Mã sản phẩm: DK-23000TX/TL

Tình trạng: Còn hàng

Nhà xưởng, hội trường, nhà hàng, khách sạn…khi sử dụng máy làm mát công nghiệp Daikio DK-23000TX/TL giúp tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ, 85% chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm mát tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Máy dùng thích hợp cho mọi không gian mở, bán mở, kín.

Giá trên là giá bán tại kho chưa bao gồm vận chuyển lắp đặt.Đặt hàng 5-7 ngày. Xin Lỗi Giá có thể thay đổi theo ngày mà không cần báo trước

MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP HIỆU SUẤT CAO DAIKIO DK-23000TX/TL LÀ GÌ?

 

máy làm mát công nghiệp daikio dk-23000

 

DK-23000TX/TL là một trong những mẫu máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao làm mát theo nguyên lý bay hơi nước tự nhiên, nhiệt độ của nước làm mát không khí. Đây là mẫu máy làm mát nhiệt độ ở mức ổn định, duy trì nhiệt độ không khí trong khu vực sản xuất 28±3 độ C, không khí lạnh sâu gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài.

Máy làm mát công nghiệp Daikio DK-23000 TX/TL sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản là dòng máy có chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam, được dùng phổ biến cho các nhà xưởng, xí nghiệp, hội trường…Đây là bộ phận chính, quan trọng trong hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao.

Máy làm mát công nghiệp Daikio DK-23000 TX/TL: Giá 18.800.000VNĐ

 

CẤU TẠO MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP DAIKIO DK-23000TX/TL

 

 

máy làm mát công nghiệp daikio

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP DAIKIO DK-23000TX/TL
 

►   Hiệu quả hạ nhiệt độ và độ ẩm tốt cho sức khỏe

 

Máy làm mát công nghiệp Daikio DK- 23000TX/TL hạ nhiệt độ tại cửa gió ở mức 28±3 độ C và cân bằng độ ẩm 60% - 65%. Đây là mức nhiệt độ và độ ẩm phù hợp với cơ thể, cơ thể thoát mồ hôi ở mức tốt nhất nên không gây khô da, sốc nhiệt. Ngoài ra, máy làm mát không phun sương li ti gây ẩm ướt đến hệ thống máy móc, thiết bị điện tử.

 

►  Tiết kiệm nhiều chi phí

Nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp thở phào nhẹ nhõm khi mà máy làm mát công nghiệp được đánh giá là giải pháp tiết kiệm được nhiều chi phí như điện năng, nước, chi phi đầu tư.

Sử dụng Daikio DK-23000TX/TL tiết kiệm khoảng 90% điện năng tiêu thụ và 85% chi phí đầu tư so với điều hòa nhiệt độ. Và nhiên liệu làm mát không khí là  nguồn nước tự nhiên nên giá thành rẻ và lượng nước tiêu thụ thấp.

 

►  Làm mát nhanh và cung cấp 100% khí tươi, giàu oxy

Máy làm mát cao cấp DaikioDK-23000TX/TL làm mát theo nguyên lý bay hơi nước tự nhiên nên khả năng làm mát nhanh, khoảng 5 phút sau khi vận hành hệ thống sẽ đem lại làn gió tươi mát. Đặc biệt, do tấm làm mát làm bằng gỗ sồi tự nhiên có độ dày cao hơn từ 30% so với sản phẩm khác nên hiệu suất làm mát cao hơn. Với hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao có bộ phận bồn làm lạnh nước sẽ làm giảm nhiệt độ lạnh sâu hơn nữa.

Máy làm mát công nghiệp Daikio DK- 23000TX/TL phù hợp cho mọi không gian mở, kín, bán mở. Máy làm mát hút không khí nóng bên ngoài vào để hạ nhiệt độ sau đó đưa ra không gian cần làm mát nên không khí giàu oxy, tươi mát, sạch sẽ.

 

máy làm mát công nghiệp daikio cung cấp 100% khí tươi oxy

 

►  Hiệu suất làm mát cao

Daikio DK-23000TX/TL đem đến lưu lượng gió 23000m3/h cho diện tích làm mát 130 - 150m2. Khi có nhu cầu lắp hệ thống máy làm mát công nghiệp, bạn nên xác định diện tích cần làm mát để được tư vấn chọn model phù hợp nhất.

 

►  Sử dụng cho mọi không gian

Máy làm mát công nghiệpDK- 23000TX/TL sử dụng cho mọi không gian mở, bán mở, kín nên khi lắp đặt không tốn kém chi phí sửa sang nhà xưởng như máy lạnh công nghiệp.

Đối với không gian kín, chỉ cần lắp thêm hệ thống quạt thông gió để lưu thông không khí bên trong và bên ngoài tốt hơn.

 

►  Có hệ thống điều khiển tập trung

Hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio DK-23000TX/TL có hệ thống điều khiển tập trung tạo sự thuận lợi trong việc điều chỉnh các chức năng.

 

►  Hướng gió thổi 2 chiều: thổi xuống, thổi lên

Daikio DK-23000TX/TL có hai mẫu: hướng gió thổi lên và hướng gió thổi xuống. Khi chủ đầu tư chia sẻ về thông tin không gian cần làm mát thì nhà cung cấp sẽ dựa vào đặc thù của môi trường sử dụng để tư vấn chọn model phù hợp đạt mục đích làm mát tốt nhất.

 

máy làm mát công nghiệp daikio có 2 hướng gió

 

►  Các bộ phận cấu tạo nên máy làm từ nguyên liệu tốt

- Motor 100% lõi đồng nguyên chất, chỉ số IP cao (chỉ số chống nhiễm nước, nhiễm bụi), từ 4,4 trở lên giúp tăng tuổi thọ lên 1,5 lần so với mô tơ loại thông thường.

- Tấm làm mát Cooling Pad được tăng độ dày lên 30% và được phủ lên bê mặt một lớp màu xanh dương chống rong rêu, nấm mốc và giảm sự đeo bám của vi khuẩn. Bộ phận này tăng tuổi thọ 2 lần so với loại khác.

- Tấm lưới lọc được thiết kế thông minh lọc sạch được những hạt bụi li ti.

- Bo mạch được phủ lớp chống ẩm, oxy hóa làm tăng tuổi thọ gấp 1,5 lần so với bo mạch thông thường.

- Giá đỡ mô tơ được làm bằng gang để đảm bảo không bị ăn mòn và rỉ sét.

- Các phụ kiện như thanh đỡ, ốc vít được sử dụng là inox 304 chống oxi hóa và rỉ sét khi hoạt động trong môi trường ẩm.

 

►  Thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng

Máy làm mát cao cấp Daikio DK-23000TX/TL có cánh quạt, vỏ máy là nhựa nguyên chất, làm mát bằng nước tự nhiên, không sử dụng Gas lạnh như điều hòa nhiệt độ nên rất thân thiên với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP HIỆU SUẤT CAO DAIKIO DK-23000TX/TL
 

Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio DK-30000TX/TL được cấu thành bao gồm các thiết bị sau:

- Máy làm mát công nghiệp Daikio DK-23000TX/TL.

- Thiết bị hạ nhiệt nước.

- Hệ thống đường ống, miệng gió.

- Bồn làm lạnh nước.

- Hệ thống van cấp, van xả, van điều áp.

- Hệ thống máy bơm.

- Phao cấp, xả.

 

Nguyên lý hoạt động của DK-23000TX/TL dựa vào hiện tượng bay hơi nước tự nhiên, nhiệt độ của nước làm mát không khí.

Mỗi máy làm mát công nghiệp sẽ có một kênh phân phối nước tuần hoàn để bơm nước lên các các tấm làm mát Cooling Pad liên tục. Tại đây diễn ra quá trình bay hơi nước.

Tấm làm mát được làm từ gỗ sồi tự nhiên được sắp xếp một cách khoa học giúp quá trình bay hơi nước diễn ra nhanh hơn và giảm nhiệt độ nước đến 24 độ C.

Không khí bên ngoài có nhiệt độ cao và độ ẩm thấp được hút vào bên trong di chuyển qua tấm làm mát nên không khí được giảm nhiệt độ khi tiếp xúc với nước lạnh. Không khí nóng sau khi đi qua tấm làm mát sẽ được giảm nhiệt độ xuống 28±3 độ C và được đưa vào bên trong nhà xưởng nhờ kênh phân phối gió.

Đối với những nhà xưởng không gian kín thì lắp thêm hệ thống quạt thông gió để lưu thông không khí tốt hơn.

 

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ SỬ DỤNG HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP HIỆU SUẤT CAO
 

 

Danh mục

Scroll