Giá bán tốt nhất
Cam kết chính hãng

MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ SUNHOUSE SHD7720

2.859.000 ₫

Mã sản phẩm: SHD7720

Tình trạng: Còn hàng

Tặng chảo sâu vung kính 26cm Sunhouse SHS26K trị giá 350.000đ

  • Phạm vi làm mát20 - 30m2
  • Điều khiển từ xaCó điều khiển

Giải pháp làm mát tối ưu, giảm tới 15 độ C
Công suất 220W tiết kiệm điện, 3 cấp độ gió tùy ý lựa chọn
Làm sạch không khí nhờ chức năng tạo Ion
Phím bấm cảm ứng, có điều khiển từ xa cho phép sử dụng quạt dễ dàng

Giá trên là giá bán tại kho chưa bao gồm vận chuyển lắp đặt.Đặt hàng 5-7 ngày. Xin Lỗi Giá có thể thay đổi theo ngày mà không cần báo trước

Hình ảnh tham khảo: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7720

 
 

Thông số kỹ thuật: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7720

Bộ lọc Quạt ĐH
 
 

Thông tin: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7720

* Đặc điểm nổi bật của Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7720:

Khả năng hạ nhiệt độ tốt
Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7720 được đánh giá cao về khả năng hạ nhiệt độ, cho phép giảm tới 15 độ C. Nhờ đó, nhiệt độ trong phòng sẽ thoáng mát hơn, không còn cảm giác khó chịu, nóng nực vào mùa hè. Đồng thời, 3 cấp độ gió cùng chế độ đảo chiều tự động cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn mức gió phù hợp.

Công nghệ lấy gió đa chiều​
Máy làm mát không khí hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên. Không khí nóng xung quanh sẽ được hút vào tấm làm mát từ nhiều hướng khác nhau, sau khi đi qua tấm làm mát nhiệt độ không khí được giảm xuống và thổi ra ngoài. Như vậy có nghĩa là không khí càng được hút vào nhiều thì khả năng hạ nhiệt độ càng nhanh. Dựa trên nguyên lý đó, Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7720 với công nghệ lấy gió đa chiều giúp tăng cường khả năng làm mát không khí.

Điều khiển cảm ứng
Tương tự các loại Máy làm mát không khí SUNHOUSE khác, Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7720 cũng được thiết kế công tắc điều khiển từ xa cảm ứng, thuận tiện khi sử dụng. Nhờ đó bạn có thể khởi động và chọn chế độ làm mát bằng cách ấn vào các biểu tượng trên bảng điều khiển trên chiếc quạt. Bảng điều khiển cũng được chú thích bằng những hình ảnh và tiếng Việt dễ hiểu, giúp mọi người có thể sử dụng được dễ dàng.

Thiết kế gọn nhẹ
Chiếc Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7720 có khối lượng 11,2kg và bình chứa nước dung tích 30 lít. Bạn có thể dễ dàng di chuyển Máy làm mát không khí hay vệ sinh thiết bị mà không tốn quá nhiều công sức. 
Bên cạnh đó, điểm nhấn ấn tượng của chiếc Máy làm mát không khí giá rẻ này là cấu tạo thân nhựa ABS an toàn cho sức khỏe và nguyên lý hoạt động thân thiện với môi trường, không thải chất độc hại. Nhìn chung, sử dụng Máy làm mát không khí vào mùa hè không chỉ giúp làm mát, bảo vệ sức khỏe, hạn chế tình trạng khô da mà còn giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện.

Danh mục

Scroll