Giá bán tốt nhất
Cam kết chính hãng

Máy hút bụi Electrolux ZAP9940

1.790.000 ₫

Mã sản phẩm: ZAP9940

Tình trạng: Còn hàng

  • Loại máy :Gia dụng
  • Kiểu dáng :Kiểu nằm ngang
  • Công suất :1900 W

Giá trên là giá bán tại kho chưa bao gồm vận chuyển lắp đặt.Đặt hàng 5-7 ngày. Xin Lỗi Giá có thể thay đổi theo ngày mà không cần báo trước

Thông tin: Máy hút bụi Electrolux ZAP9940

Thiết kế nhỏ gọn
Máy hút bụi Electrolux ZAP9940 nhỏ gọn, với gam màu tím trẻ trung, thiết kế bắt mắt, thêm vào đó là bánh xe bằng cao su không gây trầy xước sàn nhà, đảm bảo cho bạn di chuyển dễ dàng.


Công nghệ lọc HEPA tiên tiến
Với công nghệ lọc HEPA tiên tiến, máy hút bụiElectrolux ZAP9940 giúp không khí thải ra khi hút bụi được lọc sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn cho nhà bạn.

Công suất máy 1900W với nhiều mức điều chỉnh 
Công suất máy 1900W cho khả năng hoạt động bền bỉ. Bạn có thể điều chỉnh công suất hút của máy phù hợp với mức bụi trên sàn nhà hoặc vị trí hút tương ứng, thuận lợi trong khi sử dụng.


Dễ dàng vệ sinh
Máy hút bụi giá rẻ có Phụ kiện có thể tháo lắp dễ dàng như túi lọc, màng lọc, đầu hút... giúp bạn vệ sinh một cách tiện lợi, đồng thời có thể thay thế phụ kiện khi cần thiết.


Tiếng ồn nhỏ
Máy hút bụi Electrolux ZAP9940 chỉ gây tiếng động rất nhỏ khi bạn sử dụng nên có tác dụng tránh ô nhiễm tiếng ồn, đảm bảo hơn cho sức khỏe gia đình bạn.


Chức năng Turbo vệ sinh chăn đệm
 Electrolux ZAP9940 trang bị thêm chức năng Turbo giúp hút sạch bụi bẩn ở chăn đệm một cách dễ dàng nhất, hạn chế việc phải giặt rửa chăn đệm thường xuyên, tiết kiệm thời gian và công sức cho chị em phụ nữ.

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Scroll