Giá bán tốt nhất
Cam kết chính hãng

Lò vi sóng Sharp R-678VN(W)

2.000.000 ₫

Mã sản phẩm: R-678VN(W)

Tình trạng: Còn hàng

  • Dung tích : 20 Lít
  • Công suất nấu: 800 W
  • Công suất nướng : 1000 W
  • Điều khiển : Điện tử
  • Chức năng :Rã đông, hâm, nấu, nướng

Giá trên là giá bán tại kho chưa bao gồm vận chuyển lắp đặt.Đặt hàng 5-7 ngày. Xin Lỗi Giá có thể thay đổi theo ngày mà không cần báo trước

Hình ảnh tham khảo: Lò vi sóng Sharp R-678VN(W)

 
 

Thông số kỹ thuật: Lò vi sóng Sharp R-678VN(W)

 
 

Thông tin: Lò vi sóng Sharp R-678VN(W)

* Đặc điểm nổi bật của Lò vi sóng Sharp R-678VN(W):

Công suất cao
Lò vi sóng Sharp R-678VN 20 lít có công suất vi sóng 800W giúp rã đông, hâm nóng, nấu thức ăn nhanh hơn. Lò có chức năng nướng rất tiện lợi với công suất 1000W giúp nướng cá, thịt ,..nhanh chín và thơm ngon hơn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.
 

Dung tích 20 lít
Lò vi sóng Sharp R-678VN có dung tích 20 lít đáp ứng nhu cầu hâm nóng, rã đông, nấu, nướng thức ăn của gia đình khoảng 4-5 người. Thêm vào đó, lò vi sóng Sharp R-678VN có thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian bếp của gia đình bạn.
 

Nhiều chế độ nấu
Lò vi sóng Sharp R-678VN 20 lít tích hợp sẵn các chế độ nấu như: cơm, hâm nóng, hấp, và rã đông. Bên cạnh đó, microwave còn có chức năng nướng kết hợp thực hiện 2 chức năng nấu và nướng cùng lúc giúp thực phẩm chín đều, nhanh chóng và thơm ngon hơn.
 

Bộ điều khiển điện tử
Với bảng điều khiển bằng điện tử có các nút bấm được chú thích rõ ràng giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy và điều khiển trong quá trình sử dụng lò vi sóng để chế biến thức ăn. Lò vi sóng Sharp sẽ mang lại thực đơn phong phú cho bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn.
 

Danh mục

Scroll