Giới thiệu

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra  kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như TV, Tủ lạnh, Điện gia dụng.....

Đã từng hoạt động trong lĩnh vực kênh siêu thị, ngày 01/05/2015, Công ty TNHH Điện Máy ECC Việt Nam ra đời tọa lạc tại Số 9 ngách 41 ngõ thịnh Quang, P Thịnh Quang, Q Đống Đa, TP Hà Nội chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện máy, tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với người dân thủ đô, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.
 
Uy tín của chúng tôi được xây dựng dựa trên: sự lãnh đạo sáng suốt, sự nhiệt tình năng động của cán bộ công nhân viên, sự hỗ trợ từ phía các đối tác, đặc biệt là sự quan tâm & tin tưởng của quý khách hàng.
 

• TẦM NHÌN :

 Trở thành trang web bán hàng uy tín trên thị trường Việt Nam.
 Trở thành cầu nối tiện ích nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng

• SỨ MỆNH:

    Với kim chỉ nam là “Sự Hải lòng của khách hàng là sự tồn tại và phát triển của Công ty” sẽ làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những  giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

    Gửi đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam nguồn hàng phong phú nhất với mức giá cạnh tranh.

• CAM KẾT:
- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do ĐIỆN MÁY ECC cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa. 
- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có. 
- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của ĐIỆN MÁY ECC đối với thế giới bên ngoài. 

Danh mục

Scroll