Công nghệ nanoe-G

Công nghệ nanoe-G

Công nghệ nanoe_G 

Hệ thống lọc khí nanoe-G của sử dụng các hạt mịn theo công nghệ nano bao gồm các ion và các hạt gốc. nanoe-G hoạt động hiệu quả với tất cả các vi sinh vật trong không khí, bám dính và nằm trong bộ lọc như vi khuẩn và virus, do đó mang đến môi trường sống sạch hơn cho người sử dụng. nanoe-G bao gồm các thành phần không khí, không có hóa chất, vì vậy có thể sử dụng an toàn với bất kỳ đối tượng nào như người dị ứng và cả trẻ em.

Công-nghệ-nanoe-G

 Ba ưu việt của công nghệ nanoe-G

1. Loại bỏ các vi sinh vật trong không khí

PM2.5 là gì? PM2.5 được tìm thấy lơ lửng trong không khí, bao gồm bụi, bẩn, khói và các giọt nhỏ chất lỏng. Những hạt PM2.5 này là do do con người tạo ra, như sự đốt cháy nhiên liệu hóa thạch, cháy ngoài trời và các quy trình công nghiệp cũng như các quá trình trong tự nhiên, bao gồm bụi nước biển và bụi do gió mạnh mang đến.

Nanoe-G có thể loại bỏ một cách hiệu quả tới 99% các hạt PM2.5 và vi sinh vật có hại trong không khí như vi khuẩn, virus và nấm mốc.

2. Vô hiệu hóa vi sinh vật bám dính và khử mùi bám trên đồ đạc

Bện cảm lạnh và các bệnh lây truyền khác thường do người  hít thở trực tiếp các giọt nhỏ trong không khí bị phát tán bởi những người bị nhiễm bệnh khi họ hắt xì hơi hoặc ho. Tuy nhiên, bệnh cũng có thể do chạm phải đồ đạc, rèm che và các vật dụng khác mà ở đó có các giọt nhỏ bám vào và sau đó đưa tay tiếp xúc với màng nhầy như mắt, mũi hoặc họng. Một việc quan trọng là phải chọn chức năng lọc không khí có hiệu quả đối với các vi khuẩn và virus bám dính.

Hạt Nanoe-G có thể vô hiệu hóa tới 99% vi khuẩn, virus và ngăn ngừa nấm mốc phát triển trên bề mặt đồ đạc quanh bạn. Nó cũng khử được mùi hôi bám trên rèm và bàn ghế.

3. Vô hiệu hóa tại màng lọc

nanoe-G thậm chí còn khử hoạt tính của vi khuẩn và virus bị mắc kẹt trong bộ lọc. Chức năng vô hiệu hóa tại màng lọc này tự động hoạt động khi máy điều hòa không khí tắt. Điều này có nghĩa là sẽ không còn lo lắng nào với việc vi khuẩn và virus sinh sôi trong chính bộ lọc và bạn không phải lo lắng về việc vận hành phức tạp.

Với cơ chế vô hiệu hóa tại màng lọc, nanoe-G vô hiệu hóa tới 99% vi khuẩn và virus bị giữa lại tại màng lọc

Để tận hưởng những giây phút trogn chiếc điều hòa Công+nghệ+nanoe-G hãy đến với điện máy ECC Việt Nam để được phục vụ tốt nhất

Danh mục

Scroll