6 lý do bạn nên lựa chọn điều hòa inverter

6 lý do bạn nên lựa chọn điều hòa inverter

1. Giúp đạt được tiết kiệm năng lượng đáng kể
Mặc dù một biến tần tiết kiệm năng lượng aircon sẽ có giá ban đầu nhiều hơn, nó là rẻ hơn khoảng 30-50% để chạy vì nó tiêu thụ ít điện năng hơn. Những người đã cài đặt kiểu này của điều hòa không khí thường thấy rằng về lâu dài, lợi ích của tiết kiệm năng lượng lớn hơn chi phí ban đầu. Hệ thống thực trả tiền chính nó trở lại trong vòng một vài năm sau khi mua hàng qua các hóa đơn năng lượng thấp hơn.

Trong aircons non-inverter, không có cách nào điều tiết tốc độ của động cơ máy nén. Nó bật và tắt để duy trì nhiệt độ mong muốn. Khi tăng nhiệt độ phòng và một lượng lớn các chất làm lạnh cần nó hoạt động hết công suất, trong khi nhu cầu thấp, nó không hoạt động ở tất cả. Do chế độ này hoạt động, tiêu thụ năng lượng là cao.

Một máy lạnh inverter sử dụng ít điện năng hơn so với một hệ thống truyền thống vì chế độ hiệu quả hoạt động của nó. Các công nghệ biến tần có thể thay đổi tần số của động cơ, do đó quy định các cuộc cách mạng của máy nén.Kết quả là, các máy lạnh inverter có thể duy trì nhiệt độ phòng ở mức độ mong muốn và cũng điều chỉnh trơn tru để đáp ứng với bất kỳ thay đổi trong tải làm mát, chứ không phải là chuyển đổi và tắt. Điều này đảm bảo hiệu suất năng lượng tối ưu.

2. ưu điểm nghi
Một máy lạnh inverter tiết kiệm năng lượng là có thể đạt đến nhiệt độ phòng mong muốn một cách nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn so với điều hòa không khí thông thường. Điều này điều chỉnh nhanh chóng và hiệu quả của nhiệt độ phòng giúp duy trì nhiệt độ hoạt động trong phạm vi mức mong muốn mọi lúc - trong đó các hệ thống truyền thống thường không thể làm được. Với thiết bị này, không có biến động nhiệt độ lớn chung với các hệ thống truyền thống, và bạn sẽ được bảo đảm của một dễ chịu, môi trường trong nhà thoải mái.

Các aircons biến tần mới nhất cũng được trang bị với các bộ lọc đặc biệt được thiết kế làm trung hòa chất gây dị ứng, mùi hôi và độc hại dễ bay hơi các hợp chất hữu cơ (VOCs), do đó tạo ra một môi trường trong nhà thoải mái hơn.

3. tuổi thọ dài hơn
Do chế độ hiệu quả hoạt động của nó (mà nó không cần phải giữ bật và tắt) máy lạnh inverter là ít bị hao mòn. Do đó, nó có một tuổi thọ dài hơn so với một đơn vị thông thường. Các đơn vị này hiện đại cũng được điều trị bằng một vật liệu chống ăn mòn, trong đó cải thiện đáng kể độ bền của chúng.

4. Quicker và mạnh hơn
Là một đất nước nhiệt đới, việt nam lúc có thể có nhiệt độ rất cao cùng với độ ẩm cao, đặc biệt là vào khoảng tháng Năm và tháng Sáu. Có máy lạnh mạnh mẽ mà có thể làm mát phòng nóng nhanh hơn và hiệu quả hơn có thể rất thuận lợi. Tăng tần số của một máy lạnh inverter tiết kiệm năng lượng, đảm bảo đầu ra mạnh mẽ, mang lại nhiệt độ phòng đến cấp độ mong muốn nhanh hơn so với điều hòa không khí không được trang bị với một biến tần. Nó cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho bất cứ ai tìm kiếm một đơn vị làm mát nhà để cho phép họ tận hưởng những cơn gió sắc nét trong những ngày nóng nhất trong năm.

5. Cảm biến sinh thái thông minh
Inverter aircons tiết kiệm năng lượng thường đi kèm với một vi điều khiển có thể lấy mẫu nhiệt độ không khí môi trường xung quanh và điều chỉnh cho phù hợp với tốc độ của máy nén. Điều này cho phép tự động điều chỉnh điện năng làm mát để tiết kiệm năng lượng và tạo điều kiện cho hệ thống sưởi không bị gián đoạn và thoải mái làm mát và tiện lợi.

6. Êm hơn nhiều so với một, aircon không biến tần thông thường
Đây là một điểm cộng lớn của việc có một tiết kiệm năng lượng máy lạnh biến tần trong nhà của bạn hoặc văn phòng. Việc sản xuất các mức độ ồn thấp nhất kể từ khi máy nén biến tần của nó là yên tĩnh hơn nhiều so với các máy nén không biến tần. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về việc giữ cho tiếng ồn.

Danh mục

Scroll