Quạt điều hòa Sunhouse SHD7707

2.550.000 ₫

Mã sản phẩm: SHD7707

Tình trạng: Hết hàng

  • Phạm vi làm mátDưới 15m2
  • Điều khiển từ xaCó điều khiển

Giải pháp làm mát tối ưu, giảm tới 15 độ C
Công suất 88W giúp tiết kiệm điện
Dung tích bình nước 8 lít, dùng trong diện tích sử dụng: 12-15m2
Thân quạt siêu bền nhờ kết cấu nhựa ABS (99%) chịu được tia UV

Hình ảnh tham khảo: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7707 (Tím)-Thailand

 
 

Thông số kỹ thuật: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7707 (Tím)-Thailand

Bộ lọc Quạt ĐH
 
 

Thông tin: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7707 (Tím)-Thailand

* Đặc điểm nổi bật của Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7707:

Khả năng hạ nhiệt độ tốt

Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7707 được đánh giá cao về khả năng hạ nhiệt độ, cho phép giảm tới 15 độ C. Nhờ đó, nhiệt độ trong phòng sẽ thoáng mát hơn, không còn cảm giác khó chịu, nóng nực vào mùa hè. Đồng thời, 3 cấp độ gió cùng chế độ đảo chiều tự động cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn mức gió phù hợp.

Bốn mặt lấy gió

Máy làm mát không khí hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên. Không khí nóng xung quanh sẽ được hút vào tấm làm mát từ nhiều hướng khác nhau, sau khi đi qua tấm làm mát nhiệt độ không khí được giảm xuống và thổi ra ngoài. Như vậy có nghĩa là không khí càng được hút vào nhiều thì khả năng hạ nhiệt độ càng nhanh. Dựa trên nguyên lý đó, Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7707 được cấu tạo 4 mặt lấy gió giúp tăng cường khả năng làm mát không khí.

Điều khiển cảm ứng

Tương tự các loại Máy làm mát không khí SUNHOUSE khác, Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7707 cũng được thiết kế công tắc điều khiển từ xa cảm ứng, thuận tiện khi sử dụng. Nhờ đó bạn có thể khởi động và chọn chế độ làm mát bằng cách ấn vào các biểu tượng trên bảng điều khiển trên chiếc quạt. Bảng điều khiển cũng được chú thích bằng những hình ảnh và tiếng Việt dễ hiểu, giúp mọi người có thể sử dụng được dễ dàng.

Thiết kế gọn nhẹ

Chiếc Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7707 sở hữu thiết kế gọn nhẹ với khối lượng 5,2kg và bình chứa nước dung tích 8 lít. Nhờ khối lượng không quá nặng, bạn có thể dễ dàng di chuyển Máy làm mát không khí hay vệ sinh thiết bị mà không tốn quá nhiều công sức. 

Bên cạnh đó, điểm nhấn ấn tượng của chiếc Máy làm mát không khí giá rẻ này là cấu tạo thân nhựa ABS an toàn cho sức khỏe và nguyên lý hoạt động thân thiện với môi trường, không thải chất độc hại. Nhìn chung, sử dụng Máy làm mát không khí vào mùa hè không chỉ giúp làm mát, bảo vệ sức khỏe, hạn chế tình trạng khô da mà còn giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện.

Danh mục

Scroll